Căng da tế bào Nhật Bản Sakura chỉ sau 1 liệu trình - Khuyến mãi 50%

0906 95 79 95

Trị nám tế bào nhật bản ưu đãi 30%
Trị nám tế bào nhật bản ưu đãi 30%
Vùng tiến hành điểu trị, chủ yếu ở mặt , tuy nhiên theo yêu cầu khách hàng đều có thể điều trị tại phần khác của cơ thế
TOÀN PHẦN
VÙNG MẮT
VÙNG TRÁN
NỌNG CẰM & CỔ
Ứng dụng thành quả nghiên cứu chuyển giao công nghệ tế bào gốc từ Nhật Bản, chúnag tôi đã phát minh ra một công nghệ thế giới – tế bào sinh dưỡng.
Với sự tinh khiết và chất lượng của tế bào sinh dưỡng được nuôi cấy theo quy trình vô trùng khép kín tại Viện Tế Bào DNA, tế bào sinh dưỡng đảm bảo phù hợp tuyệt đối với cơ địa mỗi người, bổ sung sự thiếu hụt hormone – nguyên nhân gây lão hoá và chảy xệ da.
Chỉ với 1 lần duy nhất cùng công nghệ tế bào sinh dưỡng tại Bệnh viện chống lão hóa thẩm mỹ tế bào Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam, làn da của bạn sẽ được tái sinh thần kỳ, không chỉ xoá bay các dấu hiệu chảy xệ, chùng da, nếp nhăn, mà còn tạo độ căng mướt, mịn màng đáng ngưỡng mộ cho làn da của bạn.
Chỉ với 1 lần duy nhất cùng công nghệ tế bào sinh dưỡng tại Bệnh viện chống lão hóa thẩm mỹ tế bào Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam, làn da của bạn sẽ được tái sinh thần kỳ, không chỉ xoá bay các dấu hiệu chảy xệ, chùng da, nếp nhăn, mà còn tạo độ căng mướt, mịn màng đáng ngưỡng mộ cho làn da của bạn.
Đến ngay với DNA, để được cải thiện sức khoẻ đáng kể cũng như tình trạng cấu trúc da, mang lại sự khoẻ đẹp đến từng tế bào.

VIỆN TẾ BÀO GỐC NHẬT BẢN

Đã nghiên cứu và chuyển giao cho Bệnh Viện Tế Bào Gốc – Quốc tế DNA công nghệ tách chiết, lưu trữ tế bào gốc từ mô mỡ, và huyết tương giàu tiểu cầu để ghép trị liệu trên cơ thể người.

GẶP GỠ Y BÁC SĨ, CHUYÊN GIA NƯỚC NGOÀI

Cơ hội để bạn được thăm khám, thực hiện các xét nghiệm, điều trị, Đồng thời tư vấn các vấn đề về sức khỏe cùng các bác sĩ, chuyên gia nước ngoài có trình độ cao.

TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Bác sĩ thăm khám chuẩn đoán

PHÁT ĐỒ CHUYÊN BIỆT

Thiết kế phát đồ chuyên biệt điều trị cho từng khách hàng.

CẤY TẾ BÀO GỐC

Tế bào gốc Nhật Bản được đưa vào vùng kín mang lại hiệu quả tức thì.

NGHỈ NGƠI SAU ĐIỀU TRỊ

Bệnh nhân nghỉ dưỡng và về trong ngày
1Liệu trình Sakura khi nào thì có hiệu quả?
Tuỳ theo vùng tiến hành trị liệu và tình trạng cơ thể khách hàng mà có sự khác biệt, tuy nhiên thông thường khoảng 2-3 ngày sau tiêm sẽ thấy được kết quả và kéo dài liên tục khoảng 2-3 tháng. Nên thực hiện theo liệu trình cố định để kết qua nhiều hơn và duy trì tốt hơn
2Sau khi trị liệu Sakura có thể sinh hoạt bình thường không?
Ngay hôm sau thực hiện tiêm có thể trang điểm nhẹ nhàng.
3Sau khi tiêm có vết gì không?
Sau khi trị liệu có xuất hiện ửng đỏ, sưng, bầm nhẹ, sau 1-2 ngày sau sẽ biến mất và khoảng 3-4 ngày đầu sẽ có cảm giác hơi gồ nhẹ rồi nhanh chóng biến mất.
4Tiêm Sakura sau mấy lần thì có hiệu quả?
Đa số các trường hợp tiêm Sakura đều có hiệu quả ngay lần đầu tiên, tuy nhiên thực hiện tiêm giãn cách 3 lần trong vòng 1-2 tháng để có hiệu quả cao hơn, ổn định hơn.
5Tiêm Sakura có đau không?
Do tác động của đầu kim tiên nên sẽ có cảm giác hơi châm chít, tuy nhiên trước khi trị liệu khách hàng đã được bôi tê nên sẽ không cảm thấy đau.
6Sau khi trị liệu cấy da Sakura có được rửa mặt hay trang điểm không?
Nếu có thể nên tránh rửa mặt và make up trong ngày đầu trị liệu, ngày hôm sau có thể trang điểm nhẹ và rửa mặt nhưng các chuyên viên khuyến khích nên rửa mặt, make up sau 3 ngày. *** Đặc biệt phù hợp da khô hoặc khi thời tiết khô
Phân tích da chuyên sâu bởi bác sĩ da liễu thẩm mỹ hàng đầu.
Ưu đãi đặc biệt GIẢM NGAY 50% cho liệu trình đầu tiên*
Bằng việc hội tụ tinh hoa của nhiều chuyên gia quốc tế hàng đầu về lĩnh vực làm đẹp, chúng tôi đã và đang trong hành trình chăm sóc đến từng tế bào cho cộng đồng hướng đến sự hoàn hảo khoẻ đẹp từ bên trong, đẹp khoẻ từ bên ngoài.
Buy now