Cuộc chiến giữ gìn vóc dáng và giải pháp triệt để cho phụ nữ

0906 95 79 95

Cuộc chiến giữ gìn vóc dáng và giải pháp triệt để cho phụ nữ

Tâm sự của phụ nữ sau quá trình sinh nở

Vẻ đẹp của người phụ nữ thường được đặt trên 2 tiêu chí “nhất dáng nhì da”, nhất là với những người đã trải qua sinh nở thì câu nói này luôn là động lực để phấn đấu. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể lấy lại vóc dáng cách dễ dàng. Như trường hợp của chị Thuý Quyên (37 tuổi), chị đã trải qua 3 lần sinh em bé, và chuyện lấy lại vóc dáng như thời con gái là điều quả khó khăn. Vì làm việc trong ngân hàng, tiếp xúc với khách hàng gần như mỗi ngày nên chị luôn muốn mình trở nên đẹp. Trong thời gian mang bầu gần đây nhất, chị tăng lên tận gần 20kg, thời gian đó chị cảm thấy rất tự ti về bản thân. Cứ mỗi lần đứng trước gương thấy thân hình xồ xề là chị Quyên cảm thấy buồn nhiều.

Hình ảnh chị Quyên trước khi thực hiện liệu trình hút mỡ tại DNA

Chị Quyên cho biết cũng đã thử qua nhiều các phương pháp khác nhau như là: lên thực đơn ăn kiêng, quấn đai giảm mỡ, uống trà giảm cân… nhưng mỡ vẫn hoàn mỡ. 

Thấy chị gái cùng chỗ làm cũng sinh em bé như mình nhưng lại lấy được vóc dáng nhanh chóng, người gọn hẳn ra, tò mò nên hỏi thì được biết chị đi hút mỡ Pharaon Lipo 4D tại Bệnh viện Thẩm mỹ Tế bào gốc DNA. Thế là chị cũng năn nỉ chồng mình cho đi hút mỡ, may sao chồng chị đồng ý.

Liệu pháp hút mỡ Pharaon Lipo 4D

Nhờ ưu điểm loại bỏ toàn bộ lượng mỡ thừa cứng đầu chỉ sau 1 lần thực hiện, phương pháp hút mỡ Pharaon Lipo 4D đang được rất nhiều chị em tin tưởng. Với công cụ siêu nhỏ và tinh tế, Pharaon Lipo 4D không chỉ hút mỡ tại các vùng đặc trưng như lưng, bụng, đùi… mà còn có thể dễ dàng tiếp xúc những vùng khác trên cơ thể như bắp tay, bắp chân, eo, hai bên nách, nọng cằm… Công nghệ này còn cho phép phục hồi các đường nét mảnh mai, tạo nên một cơ thể quyến rũ cho người phụ nữ.

Nhờ Pharaon Lipo 4D chị đã loại bỏ được một lượng mỡ lớn

Đây là phương pháp giúp giảm mỡ tức thì, mang lại hiệu quả cao mà không tốn nhiều thời gian, ngăn chặn mỡ không tái phát lại. Thời gian điều trị nhanh chóng, chỉ trong 45 – 60 phút tuỳ vào vùng thực hiện. 

Kết quả mỹ mãn sau liệu trình hút mỡ tại DNA

Sau 2 tháng thực hiện hút mỡ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Tế bào gốc DNA, vòng eo và mông của chị Quyên đã ổn định, chị không cần phải kiêng khem khắt khe hay tập luyện gì cả. Dù chưa lấy lại được hoàn toàn số đo như thời con gái, nhưng chị cũng đã rất hài lòng khi lấy được một lượng mỡ lớn ra khỏi cơ thể.

Vóc dáng của chị Quyên sau 2 tháng dùng liệu trình Pharaon Lipo 4D

Chị Quyên tâm sự:  “Mình cảm thấy cơ thể mình nhẹ nhàng hẳn đi, mọi hoạt động cũng nhanh hơn trước, không còn cảm giác ù lỳ nữa. Giờ đây mình đã có thể tự tin và thoải mái diện mọi trang phục ưa thích mà không phải ngại ngùng hay lo sợ lộ ngấn mỡ xấu xí nữa. Mình rất hài lòng với cơ thể của mình hiện tại. Cảm ơn Bệnh viện Thẩm mỹ Tế bào gốc DNA rất nhiều!”

Buy now