Bệnh viện thẩm mỹ DNA ứng dụng tế bào gốc đầu tiên tại Việt Nam

0906 95 79 95

Khai trương Bệnh viện thẩm mỹ DNA – Bệnh viện ứng dụng tế bào gốc trong điều trị và thẩm mỹ

Ngày 01 tháng 07 năm 2018, Bệnh viện Thẩm mỹ DNA đã chính thức đi vào hoạt động. Từ đây tạo điều kiện thuận lợi để các khách hàng Việt Nam được sử dụng công nghệ tế bào gốc ngay trong nước. Đồng thời giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí mà vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ đẳng cấp quốc tế.

Bệnh viện DNA tọa lạc ngay tại khu vực trung tâm TPHCM. Địa chỉ: 1015 Trần Hưng Đạo, Phường 5, Quận 5, TP.HCM. Được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế. Với phác đồ điều trị bằng tế bào gốc từ công nghệ Nhật Bản và ứng dụng trong điều trị về: cơ xương khớp – thần kinh cột sống; chống lão hóa; thẩm mỹ; chăm sóc sức khỏe và ngăn ngừa bệnh tật.

Đội ngũ bác sĩ tại DNA

Bệnh viện Thẩm mỹ DNA quy tụ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Với cốt lõi là công nghệ tế bào, DNA mang trong mình sứ mệnh đem công nghệ y học và thẩm mỹ tiên tiến của thế giới về cho người Việt.

Tế bào gốc được xem là tương lai của nền y học thế giới. Với tiềm năng chữa được đa số các loại bệnh tật, ngăn ngừa lão hóa. Đặc biệt tế bào gốc cải thiện các vấn đề về thẩm mỹ. Điểm ưu việt của tế bào gốc là tuyệt đối an toàn. Chúng luôn tương thích với cơ thể khách hàng, không để lại biến chứng. Ngoài ra, tế bào gốc còn là liệu pháp ít xâm lấn thay thế cho phương pháp phẫu thuật truyền thống. Liệu trình không gây đau đớn, không phải nghĩ dưỡng mà lại đem đến hiệu quả tức thì.

Nắm bắt được xu hướng của nền y học hiện đại và nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh cũng như thẩm mỹ trong nước, Bệnh viện Quốc tế DNA đã ký kết và nhận chuyển giao công nghệ tế bào gốc từ Tập đoàn Y tế hàng đầu Nhật Bản.

Trong buổi lễ khai trương, chúng tôi vinh dự đón tiếp sự có mặt của các bác sĩ đến từ nhiều quốc gia như Mỹ, Ấn Độ, Nhật Bản và các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ đến từ Hàn Quốc – những bác sĩ sẽ đồng hành cùng DNA trong chặng đường đem lại sức khỏe và sắc đẹp cho khách hàng.

Các dịch vụ điều trị bằng tế bào gốc tại Bệnh viện Quốc tế DNA

Thẩm mỹ tế bào: với các dịch vụ căng da; trẻ hóa da; làm trắng da; trị nám; trị sẹo rỗ; giảm béo bằng tế bào; trẻ hóa âm đạo.

Giải phẫu thẩm mỹ cùng chuyên gia Hàn Quốc: Bao gồm tất các dịch vụ về thẩm mỹ như: cắt mí mắt; phẫu thuật cằm; nâng mũi; nâng ngực – mông; phẫu thuật hàm; …được thực hiện bởi bác sĩ thẩm mỹ nhiều năm kinh nghiệm đến từ xứ sở kim chi.

Chống lão hóa: thực hiện các xét nghiệm tầm soát cơ thể sau đó sẽ tiến hành tiêm cấy tế bào gốc vào cơ thể để ngăn ngừa dòng chảy lão hóa tự nhiên của cơ thể, nâng tầm chất lượng sống.

Thần kinh cột sống – Cơ xương khớp: ứng dụng tế bào gốc giúp giảm viêm triệt để. Chữa lành tổn thương và bảo tồn khớp gối mà không cần phẫu thuật, không cần nằm viện.

Bệnh viện Thẩm mỹ DNA thành lập với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe toàn diện cho cộng đồng. Chúng tôi hoạt động với phương châm “Khỏe đẹp đến từng tế bào”. Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng các trải nghiệm khám chữa bệnh và làm đẹp tuyệt vời nhất bằng các thiết bị và cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế với giá thành Việt Nam.

>>> Bài viết liên quan: Trải nghiệm dịch vụ giải phẫu thẩm mỹ với chuyên gia Hàn Quốc tại DNA

Buy now