Lấy lại số đo chuẩn nhanh chóng không cần ăn kiêng

0906 95 79 95

Lấy lại số đo chuẩn nhanh chóng không cần ăn kiêng

Nỗi khổ của phụ nữ sau sinh

Sinh ra là phụ nữ, hẳn chẳng ai muốn mình trở nên mập mạp xấu xí cả. Một vóc dáng gợi cảm với 3 vòng hoàn hảo luôn là ước mơ của mọi cô gái, tuy nhiên, đạt được hình thể chuẩn đã khó, nhưng để duy trì lại còn khó hơn. Chính điều này cũng là nỗi trăn trở lớn đối với chị Quỳnh Như (31 tuổi, chủ quán cà phê), sau khi lấy chồng và sinh con, các lớp mỡ trên người chị dần nhiều hơn, và chị không thể kiểm soát được cân nặng của mình, dáng người chị thay đổi theo thời gian. 

Sau sinh em bé, chị Như tăng lên nhiều ký

Chị tâm sự: “Cứ mỗi lần soi mình trong gương, nhìn xuống bụng là lại thấy buồn tủi, cứ nghĩ đến cảnh 1 ngày chồng ngán mỡ, rồi ra ngoài cặp bồ với người khác là lại thấy muốn khóc. Tôi cũng đã cố gắng ăn uống ít lại, đeo nịt bụng mà thấy lâu quá. Giờ vướng bận con cái rồi buôn bán nữa nên không có thời gian theo mấy lớp Yoga hay Gym”.

Thông qua sự giới thiệu của người bạn thân, chị Như đã đến Bệnh viện Thẩm mỹ Tế bào gốc DNA để bác sĩ thăm khám, tư vấn về tình trạng của chị và đưa ra phương pháp giảm béo thích hợp. Là một người bận rộn, không có nhiều thời gian, chị đã chọn liệu pháp HÚT MỠ CELL FAT. 

Loại bỏ mỡ thừa cách nhanh chóng mà không cần ăn kiêng

Hút mỡ Cell Fat là phương pháp hút mỡ không phẫu thuật duy nhất, có thể tác động đến từng vùng mà bạn muốn giảm mỡ để ngay lập trả về cho bạn số đo ao ước. Đây là công nghệ phẫu thuật không xâm lấn, nhưng bằng cách hoá lỏng các mô mỡ mềm và cả mô mỡ cứng đầu, sau đó tất cả chúng sẽ được hút ra cho cơ thể đẹp ngay tức thì.

Vóc dáng hoàn hảo sau khi thực hiện hút mỡ toàn thân Cell Fat

Ưu điểm của CELL FAT là xoá bỏ triệt để 99% lượng mỡ tích tụ trong nhiều năm chỉ sau 2 tiếng, da phẳng lỳ không lồi lõm, gồ ghề, hạn chế sự tái phát của mỡ, duy trì kết quả dài lâu.

Tự tin hơn khi lấy lại số đo chuẩn 

Chị Như cho biết đã giảm được 15kg, số đo vòng eo giảm được 12cm sau hơn 2 tháng thực hiện liệu pháp hút mỡ tại DNA: “Tôi thấy bụng mình nhỏ lại hẳn, cánh tay bắp chân cũng thon gọn, bước lên cân thấy số ký tụt xuống thì mừng lắm luôn, giờ thì tôi đã có thể tự tin mặc những bộ quần áo gợi cảm mà không lo sợ lộ ngấn mỡ nữa.

Hình ảnh trước và sau khi chị Như thực hiện liệu trình hút mỡ tại DNA

Điều quan trọng, sau khi thấy tôi đã loại bỏ bớt được một lượng lớn mỡ trên người, trông tôi trẻ hơn hẳn so với tuổi và gợi cảm hơn làm cho ông chồng tôi say mê, thường xuyên về nhà sớm, ít la cà nhậu nhẹt với bạn bè như trước. Cám ơn DNA đã cho tôi một vóc dáng hoàn hảo”.

Buy now