Những hiểu biết và các vấn đề liên quan đến thẩm mỹ mắt

0906 95 79 95

Thực hiện thẩm mỹ mắt

Hiểu biết rõ về thẩm mỹ mắt chắc chắn sẽ giúp bạn có được một đôi mắt hài hòa với gương mặt nhưng vẫn đảm bảo an toàn về sức khỏe.

Những năm gần đây, phẫu thuật thẩm mỹ không còn là mới mẻ đối với chúng ta, nó đã trở thành một nhu cầu làm đẹp thiết yếu. Rất nhiều người ở những lứa tuổi khác nhau tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ để cải thiện những khuyết điểm của mình

Đôi mắt vốn dĩ là cửa sổ tâm hồn nên sẽ không có gì lạ khi mọi người dành một mối quan tâm lớn tới những thủ thuật thẩm mỹ mắt. Vậy để có một đôi mắt đẹp hoàn hảo cần làm những gì, làm như thế nào, hãy tìm hiểu thật kĩ về thẩm mỹ mắt trước khi quyết định thay đổi nhan sắc của mình

Thẩm mỹ mắt là gì ?

Khi độ tuổi của chúng ta càng tăng cao, thì các cơ quan trên cơ thể càng trở nên lão hóa, riêng mắt có những dấu hiệu như xuất hiện bọng mắt, quầng thâm, đuôi mắt xuất hiện vết chân chim. Một vài người sở hữu đôi mắt một mí hoặc mí mắt không rõ, lượng mỡ trên mí mắt dư thừa khá lớn.

Vì vậy, thẩm mỹ mắt là việc thực hiện những thủ thuật để loại bỏ đi những phần da thừa, mỡ thừa trên mắt, tạo mí mắt rõ, đẹp, xóa bỏ quầng thâm và nếp nhăn.

Thẩm mỹ mắt, tìm hiểu về thẩm mỹ mắt

Thực hiện thẩm mỹ mắt

Mục đích cuối cùng chính là đem lại cho bạn một đôi mắt hoàn hảo, phù hợp với gương mặt, thu hút ánh nhìn của mọi người và tự tin với gương mặt của mình

Một số ưu điểm của việc lựa chọn thẩm mỹ mắt so với các phương pháp từ nhiên thiên:

Có thể hoàn thành trong thời gian ngắn, không gây quá nhiều đau đớn, thời gian liền sẹo không kéo dài

Một số khuyết điểm mà những phương pháp từ thiên nhiên không hoặc khó có thể làm được như: Tạo mắt 2 mí, mở rộng góc mắt, mở rộng đuôi mắt, loại bỏ da và mỡ thừa,…

Những điều cần biết về thẩm mỹ mắt

Trước khi quyết định thay đổi bất cứ bộ phận nào trên cơ thể bạn cũng nên tìm hiểu thật kỹ về những gì mình sẽ trải qua để có được tâm lý sẵn sàng và sự chuẩn bị kĩ lưỡng.

Một vài những lưu ý nhỏ cho những người có ý định thẩm mỹ mắt:

1. Lựa chọn sơ sở thẩm mỹ uy tín

Việc chọn nơi thẩm mỹ mắt cũng giống như chọn mặt gửi vàng vì khi đó, đôi mắt của bạn phụ thuộc hoàn toàn vào các bác sĩ thẩm mỹ

Thẩm mỹ mắt, thẩm mỹ mắt an toàn với cơ sở uy tín

Lựa chọn cơ sở uy tín thực hiện thẩm mỹ mắt

2. Hiểu rõ về bản thân

Bạn cần biết đôi của mình có thực sự cần đến sự can thiệp của phẫu thuật thẩm mỹ không và loại hình thẩm mỹ bạn lựa chọn có phù hợp với gương mặt của mình hay không và hãy chắc ràng bản thân đã sẵn sàng để làm điều đó

3. Quan tâm tới những vết sẹo

Gương mặt là nơi chúng ta để ý đầu tiên mỗi lần tiếp xúc, vì vậy hãy cố gắng chú ý tới những vết sẹo sau thẩm mỹ, đừng khiến nó trở thành một khuyết điểm khác trên đôi mắt của mình, đặc biệt là những bạn lựa chọn cắt mí, loại bỏ da và mỡ thừa,…

4. Những người hút thuốc không nên lựa chọn phẫu thuật thẩm mỹ

Theo nhiều nghiên cứu lớn trên thế giới, những người hút thuốc có nồng độ oxy trong máu rất thấp, gây ảnh hưởng lớn tới quá trình liền sẹo và tái tạo da. Các bác sĩ cũng sẽ không đồng ý thực hiện thẩm mỹ mắt đối với những người đang sử dụng thuốc lá.

Đối tượng của thẩm mỹ mắt

Đối tượng của thẩm mỹ mắt bao gồm tất cả những người ở mọi lứa tuổi, giới tính có khuyết điểm mắt và cải thiện chúng, hoặc thay đổi đôi mắt để phù hợp hơn với gương mặt của mình.

Những khuyết điểm có thể được cải thiện nhờ thẩm mỹ mắt:

Mắt một mí bẩm sinh, mí mắt hẹp, không nhìn rõ mí mắt

Bọng mắt lớn, phần mỡ thừa trên mắt khá nhiều gây cảm giác mắt bị sưng khi nhìn vào

Thẩm mỹ mắt, thẩm mỹ mắt có bọng mắt lớn

Bọng mắt lớn cần thẩm mỹ

Vùng da xung quang mắt xuất hiện quầng thâm, vết chân chim, da nhăn nheo, chùng nhão khiến gương mặt không tươi trẻ đặc biệt là những người độ tuổi trung niên (45-50 trở lên), gương mặt xuất hiện nhiều dấu hiệu lão hóa.

Góc mắt và đuôi mắt hẹp gây mắt hí

Mắt hai bên không to đều, bên lớn bên nhỏ

Một số phương pháp loại bỏ quầng thâm và nếp nhăn tại nhà

Ngoài sự lựa chọn tới các cơ sở thẩm mỹ để cải thiện đôi mắt nhờ phẫu thuật thẩm mỹ, các bạn của có thể tự thẩm mỹ mắt của mình bằng một số phương pháp từ thiên nhiên có thể tự làm tại nhà với các nguyên liệu dễ dàng tìm kiếm

Phương pháp này tiết kiệm rất nhiều chi phí, không lo lắng về các vấn đề như: sẹo, các biến chứng sau phẫu thuật và về lâu dài

Để xóa bỏ nếp nhăn và quầng thâm, việc chăm sóc cho vùng da xung quanh mắt là một điều kiện vô cùng thiết yếu, nuôi dưỡng làn da khỏe mạnh

Mách nhỏ cho bạn một số quy trình chăm sóc vùng da xung quanh mắt:

1. Sử dụng kem dưỡng ẩm và kem ngăn ngừa lão hóa mỗi ngày

Từ sau độ tuổi 25-30, da của con người bắt đầu đã có dấu hiệu lão hóa. Vì vậy việc sử dụng kem chống lão hóa sẽ giảm thiểu tối đa sự thay đổi trên vùng da xung quanh mắt. Chúng khiến da căng mịn không bị chùng nhão. Kem dưỡng ẩm có thể sử dụng ở độ tuổi sớm. Điều này giúp kem cấp ẩm nuôi dưỡng các tế bào biểu bì trên da.

2. Đắp mặt nạ dành riêng cho mắt

Ngoài những loại mặt nạ chiết suất từ thiên nhiên mà chúng ta sử dụng cho da mặt thì đôi mắt cần những loại mặt nạ riêng biệt. Việc sử dụng mặt nạ mắt 2-3 lần/ tuần sẽ có sự cải thiện rõ rệt đối với bọng mắt, quầng thâm và các nếp nhăn.

Thẩm mỹ mắt, thẩm mỹ mắt bằng phương pháp thiên nhiên

Đắp mặt nạ để giảm quầng thâm và nếp nhăn

3. Thói quen sinh hoạt hợp lý

Một trong những nguyên nhân chính gây ra bọng mắt và quầng thâm chính là do ngủ không đủ giấc hoặc ăn ngủ không hợp lý, thức quá khuya. Vì vậy, chúng ta cần một giấc ngủ đủ 8 tiếng mỗi ngày. Hơn nữa còn cần những thực phẩm giàu vitamin A, vitamin E. Điều này chắc hẳn sẽ rất hiệu quả đối với việc nuôi dưỡng vùng da của đôi mắt bạn từ bên trong.

Những phương pháp thẩm mỹ mắt hiện đại

Những phương pháp chăm sóc mắt tự nhiên có nhiều nhược điểm. Chúng tuy đảm bảo an toàn tuyệt đối nhưng lại không đem lại vẻ đẹp lâu dài . Đặc biệt phải thực hiện thường xuyên, tốn rất nhiều thời gian và công sức. Vì vậy, rất nhiều người tìm đến những thủ thuật thẩm mỹ mắt. Trong đó có sự can thiệp của bác sĩ để có được đôi mắt mong muốn trong thời gian ngắn.

Tạo hình mắt 2 mí

Một đôi mắt hai mí to tròn luôn là ao ước của hầu hết phái nữ. Vì vậy phương pháp tạo hình mắt hai mí chưa bao giờ hết hot trong thẩm mỹ mắt. Đặc biệt với những chị em có đôi mắt một mí, mí lót hay mờ.

Để tạo hình đôi mắt hai mí có khá nhiều phương pháp và thủ thuật khác nhau:

1. Thủ thuật nhấn mí/bấm mí

Thủ thuật này được sử dụng cho những người có đôi mắt một mí hoặc mí lót ít mỡ và da thừa trên mắt. Sử dụng sợ chỉ sinh học xoắn kép, luồn xuyên qua điểm nhấn mí, cố định hai đầu, tạo nếp mí vô cùng tự nhiên.

Thẩm mỹ mắt, thẩm mỹ mắt bằng tạo hình mắt hai mí

Tạo hình mắt hai mí

Lưu ý: Ưu điểm của thủ thuật này là đơn giản. Thời gian hoàn thành nhanh chóng trong vòng 15 phút. Khả năng tạo đường mí rõ ràng tự nhiên. Đặc biệt còn có thể chăm sóc tại nhà, không cần ở lại viện quá lâu. Tuy vậy, nó vẫn có những nhược điểm nho nhỏ như: yêu cầu bác sĩ có tay nghề cao; không thể lấy đi những phần mỡ thừa trên mắt.

2. Thủ thuật cắt mí

Thủ thuật này dành cho những người bị sụp mí, có nhiều phần da thừa bị chùng trên mắt, nhiều mỡ thừa cần loại bỏ, các bác sĩ sẽ loại bỏ hết những khuyết điểm đó và tạo cho bạn một đô mắt to tròn, mở rộng tầm nhìn

Lưu ý: Đặc điểm của phương pháp này là tạo được mí mắt đẹp trong thời gian dài, chỉ cần gây tê vùng quanh mắt và thực hiện nhanh chóng trong vòng 60 phút. Ngoài tạo mí măt, thủ thuật này còn có thể khắc phục được các nhược điểm khác xung quanh mắt. Ở thủ thuật này đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề thật cao để tìm được điểm đính chính xác trên mắt tránh ảnh hưởng đến việc nhắm mở mắt và tầm nhìn.

Phẫu thuật treo mí sụp

Đây là một loại tiểu phẫu thẩm mỹ mắt. Quá trình này chỉ diễn ra trong vòng 30 phút với việc gây tê vùng xung quanh mắt. Tùy thuộc vào mức độ mí sụp của bệnh nhân, các bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ vùng da thừa trên mắt. Nếu mí sụp quá nhiều, sẽ tiến hành tác động tới cơ nâng mi để tạo được đôi mắt to và nếp mí rõ ràng. Những vết phẫu thuật sẽ được giấu đi một cách cẩn thận. Bạn sẽ nhanh chóng có được một đôi mắt ưng ý sau điều trị.

Phẫu thuật mở rộng góc mắt

Phần góc mắt hẹp sẽ tạo nên một đôi mắt mang nhiều khuyết điểm. Đặc biệt khuyết điểm như mắt hí, mắt xếch, buồn ủ rũ hoặc không cân đối. Thủ thuật này giúp bệnh nhân có được đôi mắt to lâu dài. Không những thế còn hài hòa với gương mặt. Ưu điểm: không ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như tầm nhìn của mắt.

Thẩm mỹ mắt, thẩm mỹ mắt bằng phẫu thuật mở rộng góc mắt

Phẫu thuật mở rộng góc mắt

Phẫu thuật loại bỏ bọng mắt

Tương tự ở thủ thuật này, các bác sĩ sẽ gây tê vùng xung quanh mắt. Sau đó sẽ loại bỏ phần mỡ thừa, da thừa dưới mắt. Cuối cùng khéo léo khâu lành vết thương một cách có thẩm mỹ nhất. Việc thực hiện thủ thuật giúp đôi mắt của bạn trở nên to hơn. Đặc biệt những phần mỡ xung quanh bị loại bỏ; tránh có cảm giác mắt bị sưng khi nhìn vào.

Thẩm mỹ mắt tại Bệnh viện Thẩm mỹ DNA

Một đôi mắt đẹp luôn là ao ước của mỗi người. Song, việc can thiệp của thẩm mỹ mắt yêu cầu rất nhiều ở trình độ tay nghề của các bác sĩ, chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ để hạn chế tối đa các rủi ro.

Đó chính là một trong những lý do mà các bạn cần đến DNA. Chúng tôi cung cấp những dịch vụ thẩm mỹ mắt 5 sao. Đặc biệt với đội ngũ bác sĩ quốc tế hàng đầu về thẩm mỹ mắt.

Thẩm mỹ mắt, thẩm mỹ mắt tại Bệnh viện Quốc tế DNA

Thẩm mỹ mắt tại Bệnh viện Thẩm mỹ DNA

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ DNA, bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể. Đặc biệt được tư vấn rõ ràng với phác đồ điều trị. Các bước thẩm mỹ mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ DNA:

  • Bước 1: Các bác sĩ thăm khám, tư vấn những thủ thuật cần thực hiện phù hợp với từng bệnh nhân
  • Bước 2: Lên phác đồ thực hiện
  • Bước 3: Tiến hành gây tê và thực hiện những thủ thuật thẩm mỹ mắt
  • Bước 4: Kiểm tra vết thương và cho bệnh nhân nghỉ dưỡng tại nhà

Chi phí thực hiện Thẩm mỹ mắt tại Bệnh viện quốc tế DNA

Tại Bệnh viện DNA, chi phí thực hiện phụ thuộc rất nhiều vào tình trạng mắt. Những yếu tố như mắt một mí, mí sụp, khối lượng mỡ và da thừa trên mắt.

Các bác sĩ thực hiện thăm khám, tư vấn và lên phác đồ điều trị. Sau đó nhân viên tại đây sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về dịch vụ và chi phí thực hiện cho mỗi bệnh nhân.

Với quy trình đơn giản, áp dụng những kỹ thuật tiên tiến; với tay nghề của các bác sĩ hàng đầu về công nghệ tế bào, Bệnh viện Quốc tế DNA chắc chắn sẽ là nơi đem đến nhan nhắc và đảm bảo an toàn cho bạn.

Buy now