Thả dáng eo thon bằng công nghệ Tế bào Nhật Bản

0906 95 79 95

Thả dáng eo thon bằng công nghệ Tế bào Nhật Bản

Phụ nữ hiện đại luôn mong muốn có một thân hình cân đối, eo thon gọn để có thể tự tin hơn với mọi người. Bằng phương pháp tế bào gốc Nhật Bản, chắc chắn việc giảm béo sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Mỡ thừa và những vấn đề rắc rối

Sẽ cảm thấy thế nào khi tình cảm của bạn lại bị người khác từ chối chỉ vì lý do “Em quá béo”? Đó chính là lý do để Quế Hương (24 tuổi – nhân viên văn phòng) tìm đến Bệnh viện Thẩm mỹ Tế bào gốc DNA.

giảm béo là nỗi lo của nhiều phụ nữ

Quế Hương khi còn là 1 cô gái mũm mĩm

“Trước đây dáng mình cũng bình thường, nhưng từ khi bước vào tuổi dậy thì, dáng người mình cứ tròn dần lên. Cho đến khi bước vào Đại học, bao nhiêu bài luận, nghiên cứu cũng không làm mình ốm đi nổi mà thậm chí còn béo hơn nữa. Chỉ trong vòng 6 năm gần đây, mình đã tăng 17kg. Với thân hình quá khổ này, đi mua quần áo cũng là cực hình, vì chẳng có size nào vừa. 

Đỉnh điểm để quyết định đưa mình đến DNA chính là khi mình tỏ tình mà bị thất bại, người bạn trai ấy đã nói thẳng rằng mình quá béo và anh ta cảm thấy không hợp khi đi cạnh mình. Đó như là nhát dao cứa vào tim mình vậy” – Quế Hương tâm sự.

Vốn là một người sợ đau nên cô bạn đã từ chối liệu trình hút mỡ, nhờ vào sự tư vấn nhiệt tình từ các bác sĩ và thể trạng cơ thể phù hợp, Quế Hương đã chọn phương pháp GIẢM BÉO BẰNG TẾ BÀO NHẬT BẢN. 

Phương pháp giảm béo lấy lại eo thon dành cho mọi độ tuổi

GIẢM BÉO BẰNG TẾ BÀO NHẬT BẢN là liệu pháp ứng dụng những tính năng nổi trội của công nghệ tế bào — bước đột phá của khoa học. Phương pháp này mang lại hiệu quả cao và hiện được ứng dụng tại rất nhiều nước châu Âu và tại Nhật Bản, dành cho mọi độ tuổi và giới tính. 

eo thon hơn nhờ sử dụng tế bào gốc Nhật Bản

Vóc dáng hiện tại của Quế Hương sau khi điều trị giảm béo bằng Tế bào gốc Nhật Bản

Ưu điểm đặc biệt của nó là an toàn, không phẫu thuật, không cần ăn kiêng, không gây mệt, không đau hay thực hiện các bài tập nhưng vẫn có thể sở hữu được đường cong như mong ước. Đặc biệt, tại các vùng da điều trị, da trở nên căng mịn và mịn màng bất ngờ, chính là nhờ khả năng sản sinh ra các tế bào, collagen và elastin của tế bào gốc khiến da mượt mà hơn.

“Nhẹ nhõm” khi lượng lớn mỡ thừa được loại bỏ khỏi cơ thể

Sau hơn 1 tháng điều trị giảm béo bằng công nghệ tế bào Nhật Bản, Quế Hương cho biết: “Không ngờ là chỉ trong thời gian ngắn vậy mà mình đã giảm được hơn 10kg, có những người tập luyện miệt mài mà chỉ giảm được con số nhỏ thôi, với mình điều này quá là tuyệt vời.

Sự thay đổi vóc dáng của Quế Hương qua thời gian

Mình thấy phần bụng, cánh tay, bắp chân cũng nhỏ lại hẳn và cảm thấy cơ thể mình bớt phần ù lì đi, mà thấy năng động, hoạt bát hơn, thậm chí nom mình trẻ trung hơn trước nữa. Cám ơn các bác sĩ tại DNA đã giúp đỡ”.

Buy now