Tút lại vóc dáng với liệu trình giảm béo tế bào Nhật Bản

0906 95 79 95

Tút lại vóc dáng với liệu trình giảm béo tế bào Nhật Bản

Thay đổi vóc dáng sau khi sinh em bé

Đón nhận thiên chức làm mẹ là một hạnh phúc của người phụ nữ. Tuy nhiên, đi kèm với niềm vui đó, các chị em phụ nữ còn phải đối mặt với tăng cân sau sinh, phá dáng không kiểm soát. Như trường hợp của chị Ánh Nguyệt (32 tuổi), đang kinh doanh tự do, chị cho biết trước kia mình là một cô gái có thân hình cân đối, thon gọn, nhưng kể từ khi sinh em bé thứ 2, vóc dáng của chị trở nên sồ sề, những ngấn mỡ bụng khiến chị càng thêm tự ti vào bản thân. 

Hình ảnh chị Nguyệt trước khi thực hiện liệu trình giảm béo

“Khi sinh xong bé thứ 2, mình nghĩ cùng lắm chỉ lên 10kg thôi rồi xuống lại được. Nhưng sự thật thì khá đau lòng khi đã tăng hơn 20kg, cộng với guồng quay công việc cứ xoay vòng làm mình càng mất kiểm soát trong ăn uống khiến cân nặng cứ thế được đà tăng lên” – chị Nguyệt tâm sự.

Sau khi cai sữa cho em bé, chị đã phải vật lộn hàng tháng trời với các phương pháp giảm cân như: uống trà/thuốc giảm cân, thay đổi trong ăn uống… nhưng cân nặng vẫn không thay đổi nhiều, thậm chí còn làm cho cơ thể mất sức. Tâm sự với hội bạn thân về nỗi khổ này, chị được mách nước đến phương pháp giảm béo bằng tế bào Nhật Bản. Qua tìm hiểu trên mạng, chị đã biết và tìm đến ngay Bệnh viện Thẩm mỹ Tế bào gốc DNA để được các bác sỹ tư vấn. 

Liệu trình giảm béo Công nghệ Tế bào Nhật Bản tại DNA

Chỉ đơn giản là áp dụng công nghệ giảm béo tại DNA, chị Nguyệt đã khiến đám bạn thân kinh ngạc khi giảm được số ký đáng mơ ước sau 3 tháng thực hiện liệu trình giảm béo bằng tế bào Nhật Bản. Với ưu điểm không phẫu thuật, không mất thời gian nghỉ dưỡng, không cần nhịn ăn hay luyện tập mà lại mang đến hiệu quả nhanh chóng, phương pháp giảm béo này đang dần được nhiều chị em chọn lựa.

Sự thay đổi đáng kinh ngạc của chị Nguyệt khiến bạn bè phải trầm trồ

Chiết xuất từ loại hoa ban chỉ sống tại những thác nước hiểm trở ở Nhật Bản. Điều này đã tạo nên một loại tế bào phôi có khả năng chống lại các mô mỡ tuyệt vời. Sự tác động mạnh mẽ giúp bẻ khóa những mô mỡ đã nằm lì dưới da. Ngoài ra chúng có thể kích thích sự hoạt động để các mô mỡ trở nên mềm hơn. Nhờ đó đả thông, hóa lỏng và đào thải 50% lượng hạt mỡ tức thì. Từ đây vẽ nên đường cong cho dáng hình quyến rũ.

Ngoài ra, liệu pháp là sự kết hợp hoàn hảo của các thao tác bấm huyệt tác động chính xác vào các huyệt đạo trên cơ thể. Theo đó, khoảng 99% mỡ thừa vùng bụng, đùi, bắp… Chúng nhanh chóng bị tiêu hủy và đào thải hiệu quả qua tuyến mồ hôi hoặc hệ bài tiết tự nhiên.

Giảm 15cm vòng eo sau 3 tháng với phương pháp Giảm béo bằng tế bào Nhật Bản

Vóc dáng thay đổi sau 3 tháng dùng liệu trình giảm béo bằng tế bào Nhật Bản

“Thông qua một người bạn, mình biết đến Bệnh viện Thẩm mỹ Tế bào gốc DNA. Qua đây, các bác sỹ đã tư vấn cho mình liệu trình giảm béo bằng công nghệ tế bào Nhật Bản. Lúc đầu cũng không có thiết tha gì với phương pháp giảm béo công nghệ này đâu, nhưng vì hết cách rồi, và cực kỳ nản với các phương pháp thông thường nên mình quyết định áp dụng giảm cân bằng công nghệ tế bào Nhật Bản. Bây giờ, vòng eo mình đã giảm được 15cm và 20kg, size quần áo từ L đã giảm xuống còn S, mình thực sự rất là hạnh phúc và hài lòng với kết quả này” – chị Nguyệt tâm sự.

Buy now