Trị Nám Tế Bào Nhật Bản SuPaKiRa

1900 2840

 
NÁM TRÊN GÒ MÁ
NÁM TOÀN MẶT
 
Ứng dụng thành quả nghiên cứu chuyển giao công nghệ tế bào gốc từ Nhật Bản, chúng tôi đã phát minh ra một công nghệ thế giới – tế bào sinh dưỡng. Với sự tinh khiết và chất lượng của tế bào sinh dưỡng được nuôi cấy theo quy trình vô trùng khép kín tại Viện Tế Bào DNA, tế bào sinh dưỡng đảm bảo phù hợp tuyệt đối với cơ địa mỗi người, bổ sung sự thiếu hụt hormone – nguyên nhân gây lão hoá và nám da.
Ứng dụng thành quả nghiên cứu chuyển giao công nghệ tế bào gốc từ Nhật Bản, chúng tôi đã phát minh ra một công nghệ t hế giới – tế bào sinh dưỡng. Với sự tinh khiết và chất lượng của tế bào sinh dưỡng được nuôi cấy theo quy trình vô trùng khép kín tại Viện Tế Bào DNA, tế bào sinh dưỡng đảm bảo phù hợp tuyệt đối với cơ địa mỗi người, bổ sung sự thiếu hụt hormone – nguyên nhân gây lão hoá và nám da.
Tế bào sinh dưỡng tác động từ bên trong, nhanh chóng tiếp cận và phá vỡ những sắc tố nằm sâu dưới lớp biểu bì thành nhựng
Khi hạt Tế bào biểu bì tạo sắc tố bị phá hủy sẽ kéo theo sự thoái hóa của tế bào sắc tố, đồng thời kích thích sinh Collagen, Elastin... làm giảm nhanh sắc tố, giúp da căng trắng sáng hơn.
Hầu hết các phương pháp điều trị khách phá bỏ ở bề mặt biểu bì, gây tổn thương bề mặt da bên trên và dễ để lại sẹo. Tế bào Nhật Bản tại DNA là công nghệ có tính cách mạng, sử dụng nguyên lý chính cơ thể bạn điều trị cho chính bạn.

TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Chuyên da da liễu thăm khám và tư vấn.

TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Xét nghiệm tầm soát toàn diện cơ thể

TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Thiết kế phác đồ chuyên biệt đặc trị cho từng khách hàng

TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Tái thiết lập giảm béo theo cách hoàn mỹ nhất
Đến ngay với DNA, để được cải thiện sức khoẻ đáng kể cũng như tình trạng cấu trúc da, mang lại sự khoẻ đẹp đến từng tế bào.

VIỆN TẾ BÀO GỐC NHẬT BẢN

Đã nghiên cứu và chuyển giao cho Bệnh Viện Tế Bào Gốc – Quốc tế DNA công nghệ tách chiết, lưu trữ tế bào gốc từ mô mỡ, và huyết tương giàu tiểu cầu để ghép trị liệu trên cơ thể người

GẶP GỠ Y BÁC SĨ, CHUYÊN GIA NƯỚC NGOÀI

Cơ hội để bạn được thăm khám, thực hiện các xét nghiệm, điều trị, Đồng thời tư vấn các vấn đề về sức khỏe cùng các bác sĩ, chuyên gia nước ngoài có trình độ cao.
1Trị nám bằng tế bào gốc Nhật Bản này có gây đau và để lại sẹo không thưa bác sĩ?
Công nghệ tế bào gốc Nhật Bản được FDA chứng nhận hiệu quả và an toàn cao trong điều trị, Bạn sẽ thấy thoái mái, không hề có bất cứ cảm giác đau đớn nào. Phương pháp này không gây tổn thương cho da nên hoàn toàn không để lại sẹo sau điều trị, cũng như không đau. Sau khi làm khách hàng không phải nghỉ dưỡng, hoạt động bình thường và có thể trang điểm.
2Phương pháp này có những Ưu điểm gì?
Nám sâu và nám hỗn hợp là những loại nám không dễ chữa khỏi và phải mất khá nhiều thời gian cho một liệu trình điều trị. Nếu chữa không đúng cách có thể gây ra những tổn thương nghiêm trọng cho da. Trong nhiều trường hợp, chân nám không được loại bỏ dẫn đến tái phát nám sau điều trị. Theo các chuyên gia : “ Điều trị nám sâu và nám hỗn hợp không đơn giản như đối với nám mảng. Công nghệ tế bào gốc Nhật Bản là giải pháp điều trị nám sâu hiệu quả nhất, có thể mang lại hiệu quả tối ưu, không tái phát.”
3Hỏi Bác sỹ liệu trình điều trị nám da bằng công nghệ tế bào gốc Nhật Bản bao nhiêu lần?
Công nghệ tế bào gốc Nhật Bản vào điều trị nám sâu, nám hỗn hợp. Để loại bỏ tận gốc, triệt để chân nám, các nốt nám trên bề mặt da thì thông thường 1 liệu trình điều trị nám da bằng công nghệ tế bào gốc Nhật Bản kéo dài từ 5 đến 10 lần. Khoảng 1 tuần trị liệu 1 lần.
Phân tích da chuyên sâu bởi bác sĩ da liễu thẩm mỹ hàng đầu.
Ưu đãi đặc biệt GIẢM NGAY 50% cho liệu trình đầu tiên*
Bằng việc hội tụ tinh hoa của nhiều chuyên gia quốc tế hàng đầu về lĩnh vực làm đẹp, chúng tôi đã và đang trong hành trình chăm sóc đến từng tế bào cho cộng đồng hướng đến sự hoàn hảo khoẻ đẹp từ bên trong, đẹp khoẻ từ bên ngoài.

1900 2840