Trẻ Hóa Da Tế Bào Nhật Bản Yuki Hana

1900 2840

Trị nám tế bào nhật bản ưu đãi 30%
VÙNG TRÁN
VÙNG MẮT
TOÀN PHẦN
NỌNG CẰM & CỔ
BÀN TAY
Liệu trình thẩm mỹ tế bào áp dụng sự tiên tiến nhất của công nghệ sinh hoá và y học hiện đại, cho phép các tinh chất tế bào phôi dễ dàng “luồn lách”, dàn trải đều, chạm đến từng khuyết điểm nhỏ của da và thay thế sửa chữa để kiến tạo một cấu trúc vững chắc, mềm mịn tối ưu.Phác đồ điều trị đặc biệt đã được FDA chứng nhận an toàn và hiệu quả, phù hợp với mọi người, giảm thiểu tình trạng da xỉn màu do lão hóa.
Đến ngay với DNA, để được cải thiện sức khoẻ đáng kể cũng như tình trạng cấu trúc da, mang lại sự khoẻ đẹp đến từng tế bào.

VIỆN TẾ BÀO GỐC NHẬT BẢN

Đã nghiên cứu và chuyển giao cho Bệnh Viện Tế Bào Gốc – Quốc tế DNA công nghệ tách chiết, lưu trữ tế bào gốc từ mô mỡ, và huyết tương giàu tiểu cầu để ghép trị liệu trên cơ thể người .

GẶP GỠ Y BÁC SĨ, CHUYÊN GIA NƯỚC NGOÀI

Cơ hội để bạn được thăm khám, thực hiện các xét nghiệm, điều trị, Đồng thời tư vấn các vấn đề về sức khỏe cùng các bác sĩ, chuyên gia nước ngoài có trình độ cao.

TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Bác sĩ thăm khám chuẩn đoán

TẦM SOÁT TOÀN DIỆN

Xét nghiệm tầm soát toàn diện cơ thế

CẤY TẾ BÀO GỐC

Tế bào gốc Nhật Bản được đưa vào vùng kín mang lại hiệu quả tức thì.

NGHỈ NGƠI SAU ĐIỀU TRỊ

Bệnh nhân nghỉ dưỡng và về trong ngày
1Sau bao nhiêu lần thực hiện thì làn da sẽ trắng sáng. Hiệu quả của liệu trình trắng da tế bào có được vĩnh viễn không hay sau bao lâu thì lại phải thực hiện đợt điều trị mới?
Sau lần đầu tiên, làn da đã sáng hơn. Nhưng để có thể cảm nhận được rõ rệt sự thay đổi của sắc tố da thì phải sau hai lần thực hiện. Hiệu quả của tắm trắng không duy trì được vĩnh viễn, tuỳ thuộc vào chế độ sinh hoạt của mỗi cá nhân. Sau khoảng 1-2 năm, nếu làn da bị sạm đi thì chị em có thể thực hiện đợt điều trị mới.
2Liệu trình trắng da tế bào có gây tổn thương da không và chế độ chăm sóc da sau liệu trình như thế nào?
Trắng da bằng công nghệ tế bào Nhật Bản đã được FDA chứng nhận an toàn và hiệu quả, phù hợp với mọi người, giảm thiểu tình trạng da xỉn màu do lão hóa. Bạn chỉ cần thoa kem dưỡng da thường xuyên và mặc áo chống nắng bảo vệ da như bình thường. Không cần thực hiện một chế độ chăm sóc đặc biệt.
Phân tích da chuyên sâu bởi bác sĩ da liễu thẩm mỹ hàng đầu.
Ưu đãi đặc biệt GIẢM NGAY 50% cho liệu trình đầu tiên*
Bằng việc hội tụ tinh hoa của nhiều chuyên gia quốc tế hàng đầu về lĩnh vực làm đẹp, chúng tôi đã và đang trong hành trình chăm sóc đến từng tế bào cho cộng đồng hướng đến sự hoàn hảo khoẻ đẹp từ bên trong, đẹp khoẻ từ bên ngoài.

1900 2840