Thẩm mỹ tế bào gốc Nhật Bản - Bệnh viện thẩm mỹ DNA

1900 2840

GIỚI THIỆU

Là nơi đi đầu trong lĩnh vực ứng dụng tế bào gốc trong chữa trị, nay Bệnh viện Thẩm mỹ Quốc tế DNA với sứ mệnh tái sinh vẻ đẹp thế kỷ mới đã cho ra đời những liệu trình thẩm mỹ tiên tiến bậc nhất kết hợp cùng tế bào gốc, tạo ra công nghệ độc quyền dưới bàn tay của những bậc thầy thẩm mỹ đến từ nhiều quốc gia để hiện đại hóa sắc đẹp Việt theo xu hướng thời đại: An toàn và bền vững.

bác sĩ, bệnh viện thẩm mỹ DNA

Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia dày dặn kinh nghiệm đến từ nhiều quốc gia

Sứ mệnh của Bệnh viện Thẩm mỹ Quốc tế DNA

Bệnh viện Thẩm mỹ Quốc tế DNA mang sứ mệnh tái sinh nét đẹp thế kỷ mới, mong muốn tạo ra một kỷ nguyên làm đẹp đột phá với ứng dụng từ khoa học kỹ thuật vào làm đẹp, xây dựng cơ sở vật chất chuẩn 5 sao, tốt nhất Việt Nam với phòng phẫu thuật hiện đại bậc nhất Đông Nam Á, phòng lab nghiên cứu đáp ứng những tiêu chuẩn hàng đầu thế giới, là nơi quy tụ các bác sĩ, chuyên gia hàng đầu với trình độ chuyên môn và tay nghề nổi bật.

Chúng tôi hướng đến phương châm làm đẹp an toàn và bền vững trong thời đại thẩm mỹ mới, cam kết với sứ mệnh của mình, khách hàng đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Quốc tế DNA an toàn 100%, không quan ngại, không lo âu . Đồng thời với mong muốn tạo nên một kỷ làm đẹp không đại trà, chúng tôi luôn có được đội ngũ chuyên gia quốc tế đủ bản lĩnh để tạo nên những phác đồ riêng biệt linh hoạt, phù hợp thể trạng mỗi cá nhân, cùng một lúc đạt được hiệu quả làm đẹp an toàn mà vẫn giữ được nét đẹp riêng của mỗi khách hàng.

Quy trình làm đẹp được thực hiện theo đúng chuẩn với tiêu chí: An toàn – chuyên nghiệp – hiện đại – chu đáo.

  • An toàn: Đảm bảo độ an toàn cao nhất cho mọi khách hàng khi thực hiện dịch vụ thẩm mỹ. Điều trị không ảnh hưởng đến sức khỏe. Đặc biệt không để lại biến chứng, không lộ dấu vết thẩm mỹ.
  • Chuyên nghiệp: Đội ngũ bác sĩ hàng đầu đến từ nhiều quốc gia.
  • Hiện đại: Chúng tôi ứng dụng công nghệ thẩm mỹ mới, nhạy bén về các xu hướng làm đẹp của thời đại giúp khách hàng sở hữu chuẩn vẻ đẹp thời thượng nhất, chuẩn xu hướng thẩm mỹ.
  • Chu đáo: Tiêu chí luôn đặt lên hàng đầu tại Bệnh viện thẩm mỹ quốc tế DNA đó chính là ân cần, chu đáo và tận tụy. Đến với chúng tôi bạn sẽ luôn nhận được những điều hoàn hảo nhất.
bệnh viện thẩm mỹ dna

Bệnh viện thẩm mỹ DNA với sứ mệnh làm đẹp ứng dụng tế bào gốc

Các dịch vụ tại Bệnh viện thẩm mỹ DNA

Bệnh viện thẩm mỹ quốc tế DNA xây dựng mô hình làm đẹp toàn diện, chuyên sâu và hiện đại bao gồm gói thẩm mỹ da và phẫu thuật thẩm mỹ.

Thẩm mỹ da

Thẩm mỹ da bằng ứng dụng tế bào gốc Nhật Bản được coi là bước tiến quan trọng trong ngành thẩm mỹ. Thẩm mỹ da được DNA ngay từ những bước đi đầu đã luôn tạo nên sự khác biệt. Hơn nữa ngày càng khẳng định vị thế của mình.

thẩm mỹ da, bệnh viện thẩm mỹ dna

Thẩm mỹ da với trang thiết bị tiên tiến, hiện đại

Đến với chúng tôi, khi điều trị thẩm mỹ da bằng ứng dụng tế bào gốc Nhật Bản, bạn sẽ cảm thấy thoải mái. Quá trình thực hiện không bị xâm lấn phẫu thuật, không gây đau đớn trong quá trình thực hiện. Đặc biệt là thấy được hiệu quả nhanh chóng. Thậm chí không chỉ trẻ hoá da, khắc phục triệt để những vấn đề gặp phải trên da, mà khi sử dụng phương pháp này còn giúp bạn cải thiện tình trạng sức khoẻ.

Phẫu thuật thẩm mỹ

Phẫu thuật thẩm mỹ được xem là điều kỳ diệu giúp củng cố lại nhan sắc. Hơn thế, chúng còn mang lại kết quả lâu dài, đặc biệt ở DNA nó còn mang tính an toàn tuyệt đối.
Thực hiện đúng sứ mệnh tái sinh nét đẹp thế kỷ mới, công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ luôn được chúng tôi cập nhật để hiện đại hóa nét đẹp của khách hàng. Đến với DNA, phái đẹp cũng như các đấng mày râu luôn có được những liệu trình làm đẹp chuẩn nhất để tạo nên sự hoàn hảo của riêng mình.

Kết hợp tế bào gốc trong phẫu thuật thẩm mỹ

Một điều tuyệt vời và độc quyền chỉ có tại Bệnh viện thẩm mỹ quốc tế DNA nữa đó chính là việc ứng dụng tế bào gốc trong thẩm mỹ. Tự hào là nơi đi đầu về ứng dụng tế bào gốc trong trị liệu thành công các vấn đề về sức khỏe, nay đã được chúng tôi sử dụng trong các liệu trình phẫu thuật thẩm mỹ giúp hỗ trợ vết thương mau lành, hồi phục nhanh chóng và đạt kết quả tốt nhất, mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Với những phản hồi tích cực, Bệnh viện thẩm mỹ DNA đang được nhiều tín đồ thẩm mỹ tin tưởng lựa chọn những dịch vụ làm đẹp. Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi qua 0903 76 18 76 hoặc 0906 95 79 95. Hoặc bạn có thể đến trực tiếp để được tư vấn kỹ càng hơn.

1900 2840