Nâng Ngực Nanochip

0906 95 79 95

CLOSE
 
Công nghệ nâng ngực NanoChip đang là xu hướng cải thiện vòng một trên toàn thế giới.
Với chip Nano được kết nối vào túi ngực giúp người dùng kiểm tra các thông số an toàn, tương thích với cơ thể của túi ngực.
 
1Con chip trong túi Nanochip để làm gì?
Con chip trong túi ngực Nanochip giúp khách hàng theo dõi được các thông số của túi ngực và kiểm soát tình trạng của sức khỏe vòng 1 sau khi thực hiện nâng ngực công nghệ Nanochip
2Có ảnh hưởng đến việc cho con bú không?
Việc nâng ngực có ảnh hưởng cho con bú không còn tùy thuộc vào vị trí đặt túi ngực, là ở dưới lớp cơ hay tuyến vú. Khi khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ ở DNA, đội ngũ bác sĩ và chuyên gia sẽ hỗ trợ tư vấn để khách hàng có thể sở hữu kết quả ưng ý nhất mà không làm ảnh hưởng đến thiên chức của người phụ nữ
1Tôi đang định đi căng da mặt bằng chỉ vàng nhưng sợ bị đau kéo dài. Bác sĩ cho tôi hỏi phương pháp này có gây đau đớn, để lại biến chứng hay bị sẹo không?
Căng da mặt bằng chỉ vàng là hình thức thẩm mỹ không cần phẫu thuật nên chắc chắn không gây ra đau đớn gì nhé. Tại DNA, Quá trình căng da mặt này kéo dài chưa đến 60 phút, khách hàng sẽ được về ngay trong ngày. Các sợi chỉ sẽ được luồng khéo léo dưới da nên hoàn toàn không có vết mổ hay để lại sẹo về sau.
2Thời gian kéo dài sự căng mịn của da mặt sau khi căng chỉ vàng là bao lâu? Sau khoảng thời gian đó mình sẽ căng lại từ đầu hay chỉ cần tu chỉnh riêng chỗ bị chảy xệ mà thôi?
Khi tiến hành căng da mặt bằng chỉ vàng, khách hàng sẽ thấy ngay hiệu quả sau khi thực hiện. Kết quả đẹp nhất sẽ được duy trì trong khoảng thời gian từ 10 năm đến 15 năm tùy theo cơ địa và cách chăm sóc nhan sắc của mọi người. Sau khoảng thời gian này, nếu vị trí nào xuất hiện tình trạng da bị nhăn hay chảy xệ lại thì mình chỉ cần căng ngay vị trí đó chứ không cần phải căng hết nguyên mặt lại từ đầu.

1015 Trần Hưng Đạo, P5, Q5, Tp.HCM

Điện thoại: (028) 3838 0434

Di động: 0906 95 79 95 - 0903 76 18 76

Hotline: 1900 2840

Email: info@benhvienthammydna.vn

0906 95 79 95