Tóc Đẹp Tự Nhiên - Bệnh viện Thẩm mỹ Tế bào gốc DNA

0906 95 79 95VIỆN TẾ BÀO GỐC NHẬT BẢN

Đã nghiên cứu và chuyển giao cho Bệnh Viện Tế Bào Gốc – Quốc tế DNA công nghệ tách chiết, lưu trữ tế bào gốc từ mô mỡ, và huyết tương giàu tiểu cầu để ghép trị liệu trên cơ thể người.

GẶP GỠ Y BÁC SĨ, CHUYÊN GIA NƯỚC NGOÀI

Cơ hội để bạn được thăm khám, thực hiện các xét nghiệm, điều trị, Đồng thời tư vấn các vấn đề về sức khỏe cùng các bác sĩ, chuyên gia nước ngoài có trình độ cao.
1Thưa bác sỹ những ai có thể cấy tóc?
Bất cứ người nào bị rụng tóc đáng kể (tóc mỏng đi, có vùng hói) mà số tóc còn lại có khả năng sống sót và "sinh sôi nảy nở" ở vùng mới đều có thể áp dụng kỹ thuật này. Đa số các trường hợp cấy tóc là hói do di truyền (hói androgen kiểu nam hay nữ). Tuy nhiên, các bệnh lý khác như rối loạn tạo sẹo sau chấn thương hay phẫu thuật sọ não trước đó cũng có thể được điều trị bằng phương pháp này.
2Cấy tóc có bị rụng lại không ?
Bạn không cần lo ngại việc tóc mọc mới có vấn đề gì không vì nguyên lý của liệu trình trị rụng tóc bằng tế bào gốc là tự thân. Các nang tóc tự phát triển khoẻ mạnh như những sợi tóc còn lại. Sau khi tóc đã mọc dài ra chắc khỏe, bạn có thể tiếp tục gội, sấy, uốn, nhuộm.
3Trị rụng tóc bằng tế bào gốc có tỉ lệ thành công là bao nhiêu
Tỉ lệ trị liệu thành công là 100%, tỉ lệ sống của nang tóc là trên 98%. Nếu hiệu quả không đạt được như trước khi phẫu thuật cam kết với bạn chúng tôi sẽ hoàn trả lại phí hoặc miễn phí làm lại một lần nữa.