Trị Nám Tế Bào Nhật Bản

0906 95 79 95

CLOSE
TOÀN TRÊN GÒ MÁ
NÁM TOÀN MẶT
DNA được chuyển giao công nghệ tế bào gốc với tập đoàn y tế Nhật Bản, không ngừng nghiên cứu để mở rộng phẫu thuật thẩm mỹ tế bào trong và ngoài nước
DNA được chuyển giao công nghệ tế bào gốc với tập đoàn y tế Nhật Bản, không ngừng nghiên cứu để mở rộng phẫu thuật thẩm mỹ tế bào trong và ngoài nước
Ứng dụng thành quả nghiên cứu chuyển giao công nghệ tế bào gốc từ Nhật Bản, chúng tôi đã phát minh ra một công nghệ t hế giới – tế bào sinh dưỡng. Với sự tinh khiết và chất lượng của tế bào sinh dưỡng được nuôi cấy theo quy trình vô trùng khép kín tại Viện Tế Bào DNA, tế bào sinh dưỡng đảm bảo phù hợp tuyệt đối với cơ địa mỗi người, bổ sung sự thiếu hụt hormone – nguyên nhân gây lão hoá và nám da.
Thời gian trị liệu khoảng 60p. Bôi tê trước khi tiêm nên giảm thiểu đau tối đa nhất có thể. Tùy ừng nơi bạn thực hiện liệu trình mà thời gian có thể kéo dài khác nhau, nên kết hợp với các liệu trình facial cơ bản để phát huy hiệu quả tối đa
Thời gian trị liệu khoảng 60p. Bôi tê trước khi tiêm nên giảm thiểu đau tối đa nhất có thể. Tùy ừng nơi bạn thực hiện liệu trình mà thời gian có thể kéo dài khác nhau, nên kết hợp với các liệu trình facial cơ bản để phát huy hiệu quả tối đa
 
1Giảm béo nhanh an toàn hay giảm béo nhanh trong 2 tuần – 1 tháng là những gì mà giảm béo bằng tế bào Nhật Bản giới thiệu đến với khách hàng. Vậy có bằng chứng gì chứng minh được hiệu quả giảm béo không? Và có được cam kết không?
Giảm béo công nghệ tế bào Nhật Bản là phương pháp giảm béo nhanh chóng, an toàn, không đau, không chảy máu và không cần tới phẫu thuật là những gì bệnh viện quốc tế DNA đã giới thiệu đến quý khách hàng. Trước tiên chúng tôi khẳng định điều này là đúng và có thật. Sở dĩ DNA có thể cam kết với khách hàng về hiệu quả giảm béo như vậy là vì: DNA sử dụng công nghệ giảm béo tế bào Nhật Bản đã được hiệp hội thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận về độ an toàn và đem lại hiệu quả cao khi sử dụng. Nguyên lý giảm béo của công nghệ Max Burn Lipo là “đốt mỡ” tự thân. Nghĩa là kích hoạt cơ chế cơ thể tự lấy mỡ thừa để chuyển hóa thành năng lượng.
2Giảm béo công nghệ tế bào Nhật Bản tại bệnh viện quốc tế DNA có được cam kết không?
Đến với dịch vụ giảm béo tại DNA Hosital. Mọi khách hàng sẽ được trực tiếp trải nghiệm dịch vụ với các bác sĩ tay nghề cao. Bởi 100% các bác sĩ quốc tế hàng đầu và bác sĩ đã có nhiều năm tu nghiệp tại các bệnh viện lớn ở các nước : Mỹ, Nhật Bản và Hàn Quốc. Chính vì vậy nếu bạn hỏi giảm béo công nghệ tế bào Nhật Bản có cam kết không, câu trả lời của chúng tôi sẽ là có. Bởi chúng tôi hội tụ đầy đủ các yếu tố: sở vật chất tối tân, công nghệ giảm mỡ hiện đại và đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm. Nên không có lý do gì mà DNA lại không có cam kết cho khách hàng. Bởi chúng tôi tự tin rằng chúng tôi có thể giúp bạn giảm béo nhanh chóng an toàn với những gì chúng tôi đang có.
1Trị nám bằng tế bào gốc Nhật Bản này có gây đau và để lại sẹo không thưa bác sĩ?
Công nghệ tế bào gốc Nhật Bản được FDA chứng nhận hiệu quả và an toàn cao trong điều trị, Bạn sẽ thấy thoái mái, không hề có bất cứ cảm giác đau đớn nào. Phương pháp này không gây tổn thương cho da nên hoàn toàn không để lại sẹo sau điều trị, cũng như không đau. Sau khi làm khách hàng không phải nghỉ dưỡng, hoạt động bình thường và có thể trang điểm.
2Phương pháp này có những Ưu điểm gì?
Nám sâu và nám hỗn hợp là những loại nám không dễ chữa khỏi và phải mất khá nhiều thời gian cho một liệu trình điều trị. Nếu chữa không đúng cách có thể gây ra những tổn thương nghiêm trọng cho da. Trong nhiều trường hợp, chân nám không được loại bỏ dẫn đến tái phát nám sau điều trị. Theo các chuyên gia : “ Điều trị nám sâu và nám hỗn hợp không đơn giản như đối với nám mảng. Công nghệ tế bào gốc Nhật Bản là giải pháp điều trị nám sâu hiệu quả nhất, có thể mang lại hiệu quả tối ưu, không tái phát.”
3Hỏi Bác sỹ liệu trình điều trị nám da bằng công nghệ tế bào gốc Nhật Bản bao nhiêu lần?
Công nghệ tế bào gốc Nhật Bản vào điều trị nám sâu, nám hỗn hợp. Để loại bỏ tận gốc, triệt để chân nám, các nốt nám trên bề mặt da thì thông thường 1 liệu trình điều trị nám da bằng công nghệ tế bào gốc Nhật Bản kéo dài từ 5 đến 10 lần. Khoảng 1 tuần trị liệu 1 lần.
Phân tích da chuyên sâu bởi bác sĩ da liễu thẩm mỹ hàng đầu.
Ưu đãi đặc biệt GIẢM NGAY 50% cho liệu trình đầu tiên*

1015 Trần Hưng Đạo, P5, Q5, Tp.HCM

Điện thoại: (028) 3838 0434

Di động: 0906 95 79 95 - 0903 76 18 76

Hotline: 1900 2840

Email: info@benhvienthammydna.vn

0906 95 79 95